อีเมล: info@dreamdestination.in.th

ALL KNOWLEDGE

เราลองมาดูกันว่า 5 สิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวที่ไต้หวัน!! 


...

หลายคนอาจจะรู้จักงานเทศกาลหิมะที่ซัปโปโร แห่งเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นใช่ไหมครับ แต่ขอบอกเลยครับว่า เทศกาลน้ำแข็ง ฮาร์บิน ในประเทศจีน...

Travel Guard เข้าใจว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอเวลาเดินทางต่างประเทศ 
Travel Guard...

เมื่อต้องไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือข้อมูลเบอร์ติดต่อฉุกเฉินเมื่อเกิดสถานการณ์ไม่คาดคิดครับ...

เดือนแห่งความรักทั้งที ก็ได้กลิ่นความโรแมนติกไปทั่วทุกที่ บรรยากาศแบบนี้ก็น่าจะชวนหวานใจไปสวีทกันให้ฟินๆ กับทริปเที่ยวต่างประเทศ...

Pages

All knowledge

เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ แล้วยิ่งถ้าเกิดขึ้นตอนที่กำลังท่องเที่ยวแล้วก็ยิ่งหมดสนุก ทางที่ดีที่สุดที่จะช่วยป้องกันความเสี่ยงเหล่านี้...
เชื่อว่ารถยนต์ของทุกคนมีประกันภัยรถยนต์กันอยู่แล้ว แต่ทราบกันหรือไม่ครับว่า ประกันภัยรถยนต์นั้นมีกี่แบบ และให้ความคุ้มครองแตกต่างกันอย่างไรบ้าง...
จะไปท่องเที่ยวต่างประเทศทั้งทีก็ต้องเตรียมแพคกระเป๋าเดินทางกันให้ดี ๆ มาเช็คกันสิว่ามีสิ่งของชิ้นไหน ไม่ควรโหลดใต้เครื่องบ้าง...
เมื่อไปต่างประเทศ passport ถือเป็นสิ่งสำคัญประจำตัวที่เราต้องเก็บรักษาไว้ให้ดีที่สุดขณะอยู่ต่างประเทศ เพราะถ้าหาก passport...
หลายคนใฝ่ฝันว่าอยากจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันสักครั้ง แต่การขอ VISA ก็เป็นปัจจัยหลักที่มาขวางกั้นการเปิดหูเปิดตาสู่โลกกว้างของเรา...
จากกรณีไต้ฝุ่นเชบี หรือ ไต้ฝุ่นหมายเลขที่ 21 ถล่มประเทศญี่ปุ่นแรงที่สุดในรอบ 25 ปี ทาง AIG ขอส่งความห่วงใยและกำลังใจต่อผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์นี้...
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม “คุณเห็นเลข 8 ทั้งหมดกี่ตัว” โดยร่วมสนุกที่ AIG Thailand Line official ผู้โชคดีจะได้รับ Gift Voucher Starbucks มูลค่า...
เชื่อว่ามีผู้หญิงจำนวนมากที่ขับขี่รถยนต์เดินทางด้วยตัวเอง สาวๆ ที่ขับรถเก่งมีอยู่มากมาย แต่ก็ยังมีสาวๆ มือใหม่หัดขับที่ยังต้องหัดกันอยู่ วันนี้จึงมี...

Pages