KNOWLEDGE

ดินแดนลูกครึ่ง วิวสวยหลักล้าน ไม่ต้องขอวีซ่า

เชื่อว่าใครหลายคนอาจจะไม่คุ้นชินกับชื่อประเทศนี้ หรือเมื่อได้ยินแล้วต้องกังวลว่าจะปลอดภัยหรือไม่ แต่ใครจะไปคาดคิดว่า ดินแดนแห่งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหล ไม่ว่าจะเป็นตึกรามบ้านช่อง ป่าเขาและธรรมชาติ ทัศนียภาพที่หลากหลาย วันนี้เราจะพาไปเที่ยวประเทศดินแดนลูกครึ่ง วิวสวยหลักล้าน ที่สำคัญคนไทยไม่ต้องขอวีซ่า ว่าแต่จะเป็นที่ไหนนั้น ตามไปดูกันเลย 

เที่ยวชมเมือง

เป็นเมืองที่ได้รับฉายาว่ามอสโคว์แห่งเอเชียกลาง เพราะเป็นศูนย์กลางการค้า การคมนาคม และการติดต่อสื่อสาร เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบรัสเซีย เพราะมีอาคารบ้านเรือน สวนสาธารณะ และอนุสาวรียที่ถูกสร้างตามแบบรัสเซียดังเดิมให้ได้ชม เมือง Almaty ผสมผสานระหว่างความเก่าและใหม่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว หากใครชอบเมืองที่มีตึกสูงใหญ่ มีเทือกเขาเป็นฉากหลังไม่ควรพลาด

ไปสัมผัสธรรมชาติ

เราจะพาคุณไปดื่มด่ำธรรมชาติอันงดงามที่ Big Almaty Lake เป็นทะเลสาบที่มีน้ำใสสะอาด โดยน้ำในทะเลสาบแต่ละวันจะมีสีแตกต่างกันออกไป ทั้งสีเขียวมรกต สีฟ้าอ่อน สีฟ้าเทอร์ควอยส์ ซึ่งถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาสูง ทำให้มีทัศนียภาพที่สวยงามตระการตา ถือว่าเป็นทะเลสาบที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง หากคุณอยากสูดโอโซนธรรมชาติให้เต็มปอด ที่แห่งนี้เหมาะสำหรับคุณ

ชมสถาปัตยกรรม

เป็นมัสยิดที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของเอเชียกลาง ด้วยความสูงของยอดโดมถึง 51 เมตร ตกแต่งด้วยหินอ่อนและประดับลวดลายตามจุดต่างๆ เป็นสถาปัตยกรรมสวยงาม สีขาวโดดเด่น ด้านในสวยหรู ประดับประดาไปด้วยของตกแต่งสีเหลืองทอง มีห้องประกอบพิธีทางศาสนาหลายห้อง Hazrat Sultan Mosque ถือเป็นศูนย์กลางทางศาสนาอิสลามที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้

เที่ยวคาซัคสถาน

ถ้าคุณชอบเที่ยวแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะชอบเที่ยวธรรมชาติ ชอบเที่ยวเมือง หรือชอบลุยกิจกรรม “คาซัคสถาน” เป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าเที่ยว เพราะมีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 9 ของโลก การเดินทางภายในเมืองสะดวกสบาย มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ และที่สำคัญคนไทยไม่ต้องขอวีซ่าแล้ว ถ้ารู้แบบนี้...รอช้าไม่ได้แล้ว รีบจองตั๋ว พร้อมซื้อประกันเดินทาง Traver Guard เพื่อให้คุณเที่ยวได้แบบสบายใจ หมดห่วงเรื่องการเดินทาง

 

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

 

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)