KNOWLEDGE

ที่พักสุดแปลก แหวกแนวไม่เหมือนใคร

นอกจากเรื่องราคา การบริการ และความสะดวกสบายของที่พักแล้ว ความแปลกใหม่ ความมีสไตล์ และดีไซน์แปลกๆไม่เหมือนใคร ก็ดึงดูดใจให้อยากเข้าพักด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องที่พักดีไซน์เก๋ๆ โครงสร้างแปลกๆ แหวกแนวไม่เหมือนใคร หากใครเบื่อที่พักรูปแบบเดิมๆแล้ว ถ้าได้มาพักที่พักสุดแปลกเหล่านี้ รับรองคุณต้องร้องว้าวววว!  

Conrad Maldives Rangali Island, Maldives

เป็นโรงแรมสุดหรูบนเกาะรังกาลี มัลดีฟส์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลในฝันของใครหลายคน เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศโลกใต้ท้องทะเลแบบใกล้ชิด เพราะที่นี่มีห้องพักใต้ทะเล แวดล้อมด้วยสัตว์น้ำที่ว่ายวนไปมาอย่างไม่ขาดสาย ราวกับว่าได้นอนหลับท่ามกลางสัตว์น้ำน้อยใหญ่ ที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลทที่เปี่ยมไปด้วยสีสันอันงดงามอย่างน่าอัศจรรย์

Hotel Ristorante Grotta Palazzese Polignano a Mare, Italy

โรงแรมแห่งนี้ ถูกสร้างด้วยการแกะสลักหินปูน เห็นทัศนียภาพสีเขียวมรกตจากแม่น้ำเวนิสได้อย่างใกล้ชิด สามารถชมความงามของบรรยากาศโดยรอบพร้อมกับรับประทานอาหารรสเลิศในแบบไม่เหมือนใคร โดยโรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการมานานกว่าทศวรรษแล้ว ใครชอบที่พักอยู่ในหินปูน เห็นวิวแม่น้ำต้องไม่พลาด

Ice Hotel, Sweden

โรงแรมแห่งนี้ สร้างจากน้ำแข็งทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องพักหรือเฟอร์นิเจอร์ก็ตาม ซึ่งต้องแกะสลักน้ำแข็งเป็นโรงแรม และเฟอร์นิเจอร์ใหม่ทุกๆ ฤดูหนาว เพราะเมื่อเข้าสู่ฤดูร้อนโรงแรมน้ำแข็งจะละลายและเสียรูปไม่สวยงาม ใครอยากท้าทายความหนาวติดลบ และนอนอยู่ในโรงแรมน้ำแข็งที่ไม่เหมือนใครในโลก ต้องลอง! 

Montaña Mágica Lodge, Chile

เป็นที่พักที่สร้างภายในภูเขา เป็นสวรรค์ของคนอยากพักพิงดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบใกล้ชิด ภายในภูเขาแห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องพัก สนามเด็กเล่น สนามกอล์ฟขนาดเล็ก ห้องสมุด ห้องอาหาร บาร์ ห้องซาวน่า และบ่อน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสะพานแขวนเชื่อมต่อระหว่างส่วนโรงแรมกับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกด้วย

Attrap’Rêves Bubble Hotel , France    

เป็นโรมแรมที่มีดีไซน์แปลกใหม่ แหวกแนวด้วยห้องพักทรงบอลลูนกลมใส ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถมองเห็นได้จากทางด้านในและด้านนอก ซึ่งคุณจะได้สัมผัสธรรมชาติแบบ 360 องศา มองดูดาวและสัมผัสบรรยากาศโดยรอบอย่างชัดเจน โรงแรมแห่งนี้ตอบโจทย์คนที่ชอบใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์

 

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

 

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)