KNOWLEDGE

ที่เที่ยวมาแรง ปี 2020 ที่ไหนดี ที่ไหนโดน

หากใครที่เริ่มเบื่อกับที่เที่ยวแบบเดิมๆ ถ่ายรูปมุมเดิมๆ เริ่มต้นปีลองหาที่เที่ยวใหม่ๆ เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่ซ้ำใครดู วันนี้เราจะมาอัพเดทกันว่ามีที่เที่ยวไหนมาแรงในปี 2020 บ้าง เตรียมตัวไปเช็คอิน เดินทางไปพร้อมกับเราได้เลย

Takamatsu /Japan

เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอาณาจักรอุด้ง ประตูสู่ชิโกกุ เป็นเมืองท่าที่เหมาะสำหรับการเดินทางไปพักผ่อน ลิ้มลองอาหาร ถ้าได้ลองแวะกินอุด้งเสร็จแล้วอย่าพลาดไปเยือน Ritsurin Garden อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของโรงน้ำชาซึ่งสามารถสัมผัสพิธีชงชาแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นด้วย

Seogwipo/ South Korea

เมืองใหญ่อันดับ2 ของเกาะเชจู บรรยากาศเมืองที่คึกคักตั้งอยู่ริมทะเล รายล้อมไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของชายฝั่งที่เป็นหินภูเขาไฟ ซอกวีโพเป็นจุดหมายที่เหมาะกับผู้เดินทางที่ชอบทำกิจกรรม มีผืนน้ำสีฟ้าใสเหมาะแก่ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำลึก ในขณะที่ยอดเขาฮัลลาซานซึ่งอยู่ใกล้เคียงก็เป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเดินขึ้นเขาและมีกิจกรรมที่หลากหลายให้คุณได้ทำ ไม่เบื่อแน่นอน

San Juan/ Puerto Rico

กรุงชานฮวน เมืองหลวงเปอร์โตริโก วัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่มีชีวิตชีวา เดินไปตามถนนที่ปูด้วยอิฐจะพบกับอาคารบ้านเรือนยุคสเปนหลากสีสัน ถนนหนทางที่ตกแต่งด้วยศิลปะสตรีทอาร์ทให้ได้เที่ยวชมอย่างเพลิดเพลิน

Yerevan / Armenia

หากคุณเป็นผู้ที่หลงใหลในประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรมเก่าแก่ การได้มาเยือนที่นี่เป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ดื่มด่ำกับความยิ่งใหญ่ของมหาวิหารหนึ่งในโบสถ์คริสต์นิกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของเทือกเขาโดยรอบอีกด้วย

Salta / Argentina

ตั้งอยู่ใจกลางเทือกเขาแอนดีสในอาร์เจนตินา มีสถาปัตยกรรมโคโลเนียลสีสันสดใสและพื้นที่ใกล้ๆ ยังมีภูมิประเทศสีสันจัดจ้านและมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะไปเที่ยวชมเมืองหลากสีสัน โบสถ์ซานฟรานซิสโก สำรวจภูมิประเทศหลากสีสันซึ่งอยู่ใกล้เคียงอย่างเนินเขาเจ็ดสีและ Salinas Grandes ความงดงามของสถานที่แห่งนี้จะทำให้คุณประทับไม่รู้ลืม

 

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)