KNOWLEDGE

ปักหมุด แลนมาร์คเด็ด น่าเคาท์ดาวน์ 2020

5 4 3 2 1 นับถอยหลังอีกไม่นานก็จะถึงช่วงปีใหม่กันแล้ว!! การไปเคาท์ดาวน์ในต่างประเทศเป็นความฝันของใครหลายคน หลายเมืองทั่วโลกต่างเตรียมงานฉลองปีใหม่อย่างคึกคัก ใครที่กำลังมองหาสถานที่เคาท์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2020 นี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้เราได้รวบรวมแลนด์มาร์คเด็ดที่น่าสนใจของแต่ละประเทศมาให้ได้เลือกสรร รับรองว่าปีใหม่นี้ต้องประทับใจแน่นอน  

Burj Khalifa / United Arab Emirates

ใครอยากชมความหรูหราของดอกไม้ไฟ แนะนำว่าต้องไปที่ดูใบ ตั้งแต่ตามชายฝั่งและตึกสูงทรงสวยต่างๆ รวมระยะทาง 60 ไมล์ โดยทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวกว่า 1 ล้านคน เฝ้ารอชมความงดงามการแสดงดอกไม้ไฟ สถานที่แนะนำอยู่ที่ Burj Khalifa ตึกสูงระฟ้าที่สูงที่สุดในโลก มีการจุดพลุดอกไม้ไฟที่ตัวตึก พร้อมการแสดงไฟอย่างสวยงามอลังการ

Copacabana Beach / Brazil

ดินแดนต้นตำรับคาร์นิวัลอย่างบราซิล อีกหนึ่งสถานที่จัดงานเคาท์ดาวน์ที่สวยงามเป็นประจำทุกปีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้างาน สถานที่จัดงานหลักจะอยู่ที่ชายหาดโคปาคาบานา ใครอยากลองไปเคาท์ดาวน์ในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลต้องขอบอกเลยที่นี่เหมาะที่สุด มีการจัดพาเหรดคาร์นิวัล การแสดงคอนเสิร์ตและการแสดงดอกไม้ไฟที่จุดขึ้นจากแท่นกลางทะเลให้คนบนฝั่งได้เห็นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ 

Victoria Harbour / Hong Kong

งานเคาท์ดาวน์ของที่นี่เต็มไปด้วยสีสันริมอ่าววิคตอเรีย ทั้งการแสดงไฟและพลุสุดอลังการ นักท่องเที่ยวจะได้ชมการแสดงพลุอันสวยงามหลากหลายชุด สว่างไสวและครึกครื้นไปด้วยเสียงเพลง รอบๆเมืองตกแต่งไปด้วยไฟอย่างสวยงาม บรรยากาศเต็มไปด้วยความสวยงามและความสุข

Eiffel Tower / France

ปารีสเป็นที่รู้จักกันในนามเมืองแห่งแสงสี ในช่วงปีใหม่จะได้เห็นปารีสเต็มไปด้วยแสงไฟอันสวยงามตลอดทั้งเมือง เคาท์ดาวน์ของที่นี่นั้นจะเต็มไปด้วยแสง สี เสียง และดอกไม้ไฟ ซึ่งสถานที่ยอดนิยมในปารีสนั้นก็คือ หอไอเฟล ใครอยากได้ความโรแมนติกในการเคาท์ดาวน์ แนะนำให้ไปที่นี่ถ้ายิ่งได้ไปกับคนรักต้องฟินมากแน่ๆ 

Red Square / Russia

หลายคนคงกำลังมองหาสถานที่เคาท์ดาวน์เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกคือจัตุรัสแดงที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เป็นที่นิยมของนักท่องท่องเที่ยวที่จะมารวมตัวกันในวันส่งท้ายปีเพื่อเฉลิมฉลองกันท่ามกลางอากาศหนาวและแสงไฟที่ประดับประดาอยู่รายรอบท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่งดงามระดับโลก ใครที่ชอบความแปลกใหม่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครไม่ควรพลาด

 

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

 

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)