อีเมล: info@dreamdestination.in.th

KNOWLEDGE

รวมสถานที่สุดโรแมนติกในเอเซียสำหรับคู่รัก

เข้าสู่ฤดูกาลแห่งความหวาน – “วันแห่งความรัก” ที่คนมีคู่จะรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งกับการเตรียม Surprise เหล่าคุณแฟน…

วันนี้ Travel Guard ขอแนะนำที่เที่ยวสุดโรแมนติกในเอเชีย เพื่อเป็นไอเดียเติมความหวานให้รักหวานซึ้งมากขึ้น รับรองว่าเห็นแล้วอยากจะพุ่งตัวไปเก็บกระเป๋าแล้วบินไปเดินจับมือชมพระอาทิตย์ตกดินซะตอนนี้เลย และเพื่อป้องกันให้ความหวานไม่สะดุดระหว่างเดินทาง …
อย่าลืมทำประกันภัยการเดินทาง Travel Guard นะคะ เพราะเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอค่ะ

 

มัลดีฟส์ (Maldives)

คู่รักสไตล์น้ำทะเล สายลม สองเรา… ห้ามพลาด เพราะมัลดีฟส์ (Maldives) ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ฮันนีมูนในฝันที่คู่รักห้ามพลาดและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสุดโรแมนติก เกาะสวรรค์อย่างมัลดีฟส์ (Maldives) ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศของน้ำทะเลสีฟ้าใสบวกกับชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ รวมทั้งปะการังแบบธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มั่นใจได้ว่าคุณจะเดินเกี่ยวก้อย - นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินด้วยกันจนน้ำทะเลที่ว่าเค็มก็กลายเป็นหวานได้อย่างไม่ต้องสงสัยกันเลยทีเดียว

 

เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น (Kyoto, Japan)

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการอ่านข้อมูลและหลงใหลไปกับการเรียนรู้ - ศึกษาประวัติศาสตร์ เมืองเกียวโต (Kyoto) คือ คำตอบที่จะช่วยเติมความหวานให้ทริปนี้โรแมนติคแบบมีองค์ความรู้ที่จัดเต็มอย่างแน่นอน เพราะ เมืองเกียวโตเคยเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่นมานานกว่าพันปี ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและวัฒนธรรมดั้งเดิมได้อย่างลงตัว คุณจะได้ควงคู่เดินชมบ้านเมืองไปตามตรอกซอกซอยเล็กๆ วัดวาอารามที่เก่าแก่ และช้อปปิ้งในตลาดแบบคนท้องถิ่น ทริปเติมความหวานแบบ slow life ที่เมืองเกียวโตนี้จะทำให้คู่รักได้อัพภาพความหวานและเรื่องราวมากมายมาแบ่งปันเพื่อนฟูงใน social media ชนิดน้ำตาลยังต้องชิดซ้ายกันเลยทีเดียว

 

บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย (Bali, Indonesia)

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่อยู่ในลิสต์ของดินแดนในฝันสำหรับคู่รักสไตล์เน้นกิจกรรม – สนุกกับความแอดเวนเจอร์ ด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติอันงดงามบวกกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ผสานกันได้อย่างลงตัว คู่รักที่มาฉลองวันแห่งความรักที่นี่จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมบนเขา รวมไปถึงกิจกรรมยามค่ำ ไม่ว่าจะเป็นการปีนภูเขา เดินชมธรรมชาติในป่าหรือจะลงเล่นน้ำทะเลท่ามกลางหาดทรายขาว และที่ห้ามพลาด คือ การนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินด้วยกัน เพราะที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ที่พระอาทิตย์ตกที่สวยและโรแมนติกที่สุด

 

หลวงพระบาง ประเทศลาว (Luang Prabang, Laos)

เมืองนี้ไม่น่าจะอยู่ในลิสต์เมืองโรแมนติคของคู่รักหลายๆ คู่แน่นอน… แต่สำหรับคู่รักสไตล์ชอบนั่งเหม่อมองวิว นั่งดูโลกนี้หมุนไปอย่างช้าๆ แนะนำประเทศบ้านพี่เมืองน้องอย่างลาวเลยค่ะ เพราะที่นี่มีอะไรให้ค้นหาอีกมากมาย หลวงพระบาง เป็นอีกสถานที่ที่คุณจะได้ตื่นแต่เช้าแล้วจูงมือคนรักมาใส่บาตรข้าวเหนียวร่วมกัน ตกบ่ายก็เช่าจักรยานขี่เลาะริมแม่น้าโขง หรือจะลัดเลาะไปตามถนนในเมืองเพื่อชมสถาปัตยกรรมที่งดงามกับบ้านสไตล์ฝรั่งเศส ช่วงเย็นก็จูงมือกันไปชมพระอาทิตย์ตก ณ แม่น้ำโขง
ความ Slow life ของคนที่นี่จะช่วยเติมความหวาน สร้างความสุขให้กับคู่ของคุณแบบที่คุณก็คาดไม่ถึงจริงๆค่ะ

*ก่อนออกเดินทางทุกครั้งอย่าลืมทำประกันภัยการเดินทาง Travel Guard นะคะ เพราะเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม :  www.aig.co.th/travelguard