KNOWLEDGE

ลาวน่าเที่ยว ราคาน่าคบ ได้ซบธรรมชาติ

สะบายดี!! ลาวประเทศเพื่อนบ้านที่น่าท่องเที่ยวไม่แพ้ประเทศไหนๆ อุดมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ แถมราคาน่ารัก เดินทางได้สะดวก เหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนเอามากๆ ว่าแล้วอย่ารอช้ารีบเก็บกระเป๋าตามเรามาได้เลย

น้ำตกตาดกวางสี 

เริ่มกันด้วยที่แรก กับน้ำตกที่สวยที่สุกในหลวงพระบาง ความสูงราว70 เมตร หรือเทียบเท่ากับตึก 2 ชัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติที่ถูกโอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เหมาะแก่การพักผ่อน ผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด

ถ้ำกองลอ 

จุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวต้องไปเช็คอิน นักท่องเที่ยวจะได้นั่งเรือลอดถ้ำขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยโขดหินงอกหินย้อยจำนวนมากมายท่ามกลางแสงไฟนีออน บรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจ ภายในถ้ำนี้ยังมีบ่อน้ำสีมรกต ที่ชาวบ้านท้องถิ่นเชื่อกันว่าศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย

เขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติบ่อแก้ว

เป็นสถานที่อนุรักษ์ ชะนีแก้มดำ สัตว์ป่าหายากที่หลายคนเคยคิดว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว นอกจากนี้ความอุดมสมบูรณ์ของป่าทำให้มีสัตว์หายากอีกมากมาย เป็นสถานที่ของคนรักะรรมชาติอย่างแท้จริง รวมถึงการมาเที่ยวและพักค้างคืนบนบ้านต้นไม้ที่สูงที่สุดในโลก ประสบการณ์แบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆเลยนะ

หนองเขียว

แหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในเมืองงอย กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้มาที่นี่ก็คือ การปีนเขา เดินสำรวจป่า ชมวิวทิวทัศน์ของเมืองบริเวณจุดสูงสุดได้อย่างกว้างไกล หากใครชอบความสงบและเที่ยวแบบลุยๆ ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย

สี่พันดอน

เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำโขงทางตอนใต้  ไฮไลท์ของการมาท่องเที่ยวที่นี่มีอยู่ 3 แห่ง คือ ดอนคง ดอนคอน และ ดอนเดด ซึ่งเป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุด ที่นี่ค่อนข้างมีความชนบท เรียบง่ายและเงียบสงบ เหมาะแก่การหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงมาสัมผัสกับวิถีชีวิตที่สงบๆ บ้างก็ดีนะ

จะเที่ยวใกล้หรือไกลพกความอุ่นใจไปเต็มกระเป๋าเพราะมี Travel Guard 

ไม่คุณจะไปเทียวใกล้หรือไกล้ก็ควรทำประกันภัยการเดินทางติดไว้ เพราะอาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้ตลอดเวลา ทางที่ดีพก Travel Guard ย่อมอุ่นใจกว่า

 

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)