KNOWLEDGE

วางแผนเที่ยวล่วงหน้า กุมมือพาแฟน เที่ยวเทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์มาถึงแล้ว!! ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยเทศกาลต่างๆ มากมายจากหลายประเทศ ซึ่งแต่ละเทศกาลจะอลังการขนาดไหน คล้องแขนแฟน จูงมือเพื่อน พาครอบครัว ไปเที่ยวกันเถอะ  

เทศกาล Sapporo Snow Festival 2020 (31 January - 11 February 2020) เมือง Sapporo ประเทศ Japan

เทศกาลหิมะที่ใหญ่สุดในประเทศญี่ปุ่น ภายในงานมีการนำเสนอประติมากรรมที่สร้างจากหิมะและน้ำแข็ง มีการแสดง แสง สี สุดอลังการ ที่จัดขึ้นแค่ปีละครั้ง มีผู้ชมเข้างานหลักล้านคนทุกปีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำอีกเพียบ ทั้งสไลเดอร์หิมะ เขาวงกตหิมะ ลานสกีและลานหิมะ

เทศกาล Quebec Winter Carnival 2020 (7-16 February 2020)  เมือง Quebec ประเทศ Canada

เทศกาลคาร์นิวัลฤดูหนาวสุดยิ่งใหญ่ มีฉากหลังเป็นเมืองสวยๆ อย่างควิเบก ภายในงานกิจกรรมมากมาย ทั้งประติมากรรมน้ำแข็งและหิมะ ขบวานพาเหรดยามค่ำคืน โชว์การแสดงต่างๆ สไลด์หิมะ เป็นต้น เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างที่พลาดไม่ได้

เทศกาล Venice Carnival 2020 (8 - 25 February 2020) เมือง Venice ประเทศ Italy

เทศกาลเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ภายในงานคุณจะได้เห็นความหลากหลายของหน้ากาก ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากทรงปลายแหลมคล้ายปากนก หรือหน้ากากแบบแฟนตาซี ตื่นตาตื่นใจกับสารพัดเครื่องแต่งกายที่มีมาให้เราชมกันตลอดทั้งงาน โดยเทศกาลนี้ยังเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้หลั่งไหลเข้ามาร่วมสัมผัสความสนุกและแปลกตาของเทศกาลนี้อีกด้วย

เทศกาล Menton Lemon festival  (15 February - 3 March 2020) เมือง Menton ประเทศ France 

เป็นการเฉลิมฉลองผลส้มและมะนาวที่ปลูกในท้องถิ่น โดยนำมาตกแต่งเป็นแนวคิดต่างๆอย่างมีเอกลักษณ์  งดงามไปด้วยขบวนพาเหรดส้มและมะนาวนับแสนลูก ถูกตกแต่งมาอย่าวสร้างสรรค์เป็นรูปต่างๆ ประติมากรรมสุดยิ่งใหญ่อลังการ ช่วยสร้างสีสันดึงดูดความสนใจให้แก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

เทศกาล Rio Carnival 2020 (21 - 29 February 2020) เมือง Rio de Janeiro ประเทศ Brazil

เมื่อเอ่ยถึงงาน Carnival ใครๆ ก็ต้องนึกถึงงานของเมือง Rio de Janeiro ประเทศ Brazil โดยจะได้เห็นขบวนพาเหรดหลากสีสันสุดอลังการของทั้งชาย และหญิง รวมถึงกลุ่ม LGBTQ ที่จะมาโยกย้ายส่ายสะโพกตามเพลงจังหวะแซมบ้าอันครึกครื้น ด้วยความโด่งดังและความยิ่งใหญ่ จึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดคนจากทั่วโลกให้เดินทางมารวมกันที่นี่

 

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)