KNOWLEDGE

สัมผัสแดนมังกร ต้อนรับตรุษจีน

หนีห่าว!! ต้อนรับวันตรุษจีนด้วยการไปเที่ยวจีนกันดีกว่า สัมผัสแดนมังกรจีนแผ่นดินใหญ่ประเทศที่อยู่ไม่ไกล บินได้สบาย ยังมีอารยธรรมโบราณและสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆอีกเพียบ ทั้งธรรมชาติและสถาปัตยกรรม ที่พร้อมต้อนรับทุกคนให้มาสัมผัส สวยสะกดใจรอไปให้เที่ยว ขนญาติ ขนครอบครัวมาเที่ยว ต้อนรับตรุษจีนกันเถอะ

Great Wall of China

กำแพงเมืองจีน เชื่อได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักที่นี่ เพราะเป็น 1ใน7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่หลายคนต่างใฝ่ฝันที่จะต้องไปเยือนสักครั้ง ด้วยความยิ่งใหญ่อลังการและความสวยงามที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันล้ำค่า เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่สำคัญที่ต้องไปดูให้เห็นกับตา

Danxia Landform

ภูเขาสีรุ้งสุดแจ่ม ที่อยู่ใกล้เมืองจางเย่ มณฑลกานซู่ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกดลกเป็นที่เรียบร้อย สำหรับแนวเขาริ้วสีสวยสุดมหัศจรรย์นี้ เกิดจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลกเมื่อหลายร้อยล้านปีก่อน ลมและฝนกัดเซาะแนวเขาจนเกิดเป็นความสวยงาม และเป็นจุดไฮไลต์ที่ใครๆ ก็ต้องตะลึง

Guilin

กุ้ยหลินเมืองจีนขึ้นชื่อเรื่องความงดงามของธรรมชาติ เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงและทัศนียภาพที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ป่าที่อุดมสมบูรณ์ จนได้รับสมญานามว่า เมืองสวรรค์บนพื้นพิภพนั่นเอง

Jade Dragon Snow Mountain

เป็นภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี มียอดเขา 13 ยอดเรียงต่อกันลักษณะคล้ายมังกร เป็นภูเขาที่มีความสูงและเห็นได้อย่างชัดเจน นักท่องเที่ยวสามารถนั่งกระเช้าไฟฟ้า ขึ้นสู่จุดชมวิวบนยอดเขา เพื่อชมวิวและธรรมชาติบนจุดที่สวยงามที่สุดตลอดสองข้างทาง ชื่นชมและดื่มด่ำกับความหนาวเย็นของธรรมชาติ

Forbidden City 

พระราชวังต้องห้ามหรือที่ชาวจีนเรียกกันว่าพระราชวังกู้กง เป็นสถานที่ที่สำคัญที่สุดในการมาเยือนประเทศจีนเลย นอกจากเป็นพระราชวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกแล้ว ยังเป็นสิ่งก่อสร้างที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และยังได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกอีกด้วย

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

 

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)