KNOWLEDGE

หลบร้อนหนีไปเที่ยว สวิตเซอร์แลนด์ดินแดนในฝัน

สมคำร่ำรือ สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝัน ประเทศที่สวยและโรแมนติก อัดแน่นไปด้วยธรรมชาติ การเดินทางก็สะดวกสบาย และแต่ละเมืองก็จะมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกัน ดินแดนที่มีความเรียบง่ายและสงบ น่าอยู่สุดๆ ใครได้ไปเยือนต่างหลงรัก แค่ได้ไปเที่ยวที่สวิตก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ 

Matterhorn

ตื่นตากับความงดงามของภูเขาที่มีชื่อเสียงในเทือกเขาแอลป์ ภูเขารูปร่างแปลกตาอันเป็นเอกลักษณ์โดยจุดเด่นอยู่ที่ยอดเขา ที่มีลักษณะเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมพีระมิด ความงดงามที่ไม่เหมือนยอดเขาที่ใด เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ใครต่อใครต่างก็หลงใหลและอยากมาเยือนสักครั้ง

Rheinfall

แหล่งท่องเที่ยวลำดับต้นๆ ที่ควรค่าแก่การมาเที่ยว เป็นน้ำตกที่ใหญ่และที่สุดในยุโรป จะได้พบกับน้ำใสสีเขียวมรกต มีกระแสน้ำที่มีกำลังแรงมาก ทำให้เกิดฟองแตกขาวเมื่อกระทบกับแก่งหิน ทำให้ได้สัมผัสกับละอองน้ำที่กระจายไปทั่วบริเวณ เป็นภาพที่สวยงามมากๆ 

Oeschinen Lake

ทะเลสาบแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของยอดเขาจุงเฟรา ถึงแม้จะเป็นทะสาบขนาดเล็ก แต่ก็มีความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้ใคร ซึ่งความโดดเด่นของที่นี่อยู่ที่ผืนน้ำสีครามที่สะท้อนภาพแนวยอดเขา อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ เป็นสถานที่ที่น่่าประทับใจและไม่ควรพลาด

Interlaken

เมืองยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว ถูกขนาบข้างด้วย 2 ทะเลสาบ พื้นที่ส่วนใหญ่ของเมืองโอบล้อมไปด้วยภูเขา ทุ่งหญ้า ทะเลสาบ อากาศที่บริสุทธิ์ ทำให้เป็นสถานที่ตากอากาศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกต่างต้องมา ตามที่กล่าวขานกันว่าเป็นเมืองที่สวยเหมือนเมืองในฝัน

Lucerne

เมืองท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุด นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต้องแวะที่เมืองนี้ก่อนเสมอ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเมืองอย่าง สะพานไม้ชาเปลและหอคอยกลางน้ำ กำแพงเมืองเก่า ถนนช้อปปิ้ง และวิหารที่สวยงามอีกหลายแห่งอีกด้วย

***เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์อย่างมั่นใจ ไว้วางใจ Travel Guard

ให้ความคุ้มครองและความช่วยเหลือตลอด 24 ชม. ครอบคลุมทุกการเดินทาง  เลือกความมั่นใจ ไว้วางใจ Travel Guard

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)