KNOWLEDGE

หอบใจบางบาง เที่ยวเมืองญาจาง เวียดนามใต้

เพราะเวียดนามไม่ได้มีแต่ด่าหลัตและหมูยแน้! วันนี้ขอพาคนใจบางบางไปรู้จักเมืองญาจาง เวียดนามใต้ เมืองตากอากาศที่หลายคนยังไม่รู้จัก แต่บอกเลยว่าที่นี่มันดีมาก แต่จะดีอย่างไรและมีอะไรน่าเที่ยวบ้าง เราตามไปดูกันเลย!

หาดญาจาง (Nha Trang Beaches)

เป็นจุดที่ไม่ควรพลาด กับการไปเดินเล่นหรือนั่งกินลมชมวิวที่ชายหาดญาจาง ซึ่งทอดยาวกว่า 6 กิโลเมตร พร้อมกับทะเลสวยน้ำใส เหมาะที่จะนอนอาบแดด เล่นน้ำทะเล พักผ่อนให้หายเครียด บอกเลยว่าได้อิ่มเอมกับทะเลสวยๆอย่างแน่นอน

 

สวนสนุกวินเพิร์ล (Vinpearl Land)

สวนสนุกริมทะเลที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ภายในพื้นที่แบ่งออกเป็นหลายโซน พร้อมด้วยความสนุกแบบจัดเต็ม ทั้งสวนน้ำและสวนสนุกกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับโลกใต้ทะเลในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำได้อีกด้วย

 

วัดโพนากา (Po Nagar)

ชมความงดงามของสถาปัตยกรรมอันสวยงาม ดูขลังจนน่าค้นหา บริเวณใกล้เคียงมีน้ำพุร้อนทัปบา (Thap Ba Hot Springs) ให้คุณเลือกแช่น้ำร้อนเพื่อผ่อนคลาย หรือจะประทินผิวด้วยโคลน ขัดผิวพรรณให้ปังเว่อร์ เพราะบ่อโคลนที่นี่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุที่ดีต่อผิวพรรณ

 

โบสถ์ญาจาง (Nha Trang Cathedral)

สถาปัตยกรรมสไตล์โกธิคแบบฝรั่งเศสที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของเมืองนี้ เป็นหนึ่งในโลเคชั่นที่หนุ่มสาวนิยมมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกัน เพราะสวยงามทั้งบริเวณโดยรอบและภายในโบสถ์ ได้บรรยากาศแบบยุโรปสุดๆ

 

น้ำตกอ่าวยาง (Yang Bay Waterfall)

เอาใจสายชอบผจญภัยธรรมชาติ ใครชอบเดินป่า ปีนเขา หรือเล่นน้ำตก ต้องมาเยือนที่นี่ รับรองได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบสุดๆ

 

ทัวร์ทั่วโลกแบบอุ่นใจให้ประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ดูแลคุณ ด้วยการดูแลที่ครอบคลุมทุกการเดินทางทั่วโลก เจ็บป่วยต่างประเทศไม่ต้องสำรองจ่าย คุ้มครองการรักษาต่อเนื่องในไทย ให้คุณออกไปพิชิตทั่วโลกได้แบบอุ่นใจ

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.