KNOWLEDGE

เที่ยว Low season ก็ดี Summer นี้ ไปไหนดี

เบื่อไหมเวลาไปเที่ยวจะมองไปทางไหนคนก็แน่นไปหมด อาหารแพง ที่พักแพง ตั๋วก็แพง แถมยังถ่ายรูปได้ไม่เต็มที่จะถ่ายมุมไหนก็ติดคนอื่นเต็มไปหมด จะดีกว่าไหมถ้าคุณลองเปลี่ยนมาเที่ยวช่วง Low Season ดูบ้าง ในความ Lowนั้น ยังมีข้อดี ที่จะทำให้ความสุขของคุณ High ขึ้นได้ จนคุณอาจจะหลงรักช่วง Low Season ขึ้นมาก็ได้นะ

ที่พักราคาถูก ข้อดีข้อแรกของการเที่ยว Low season นั่นก็คือที่พักราคาถูก ทำให้คุณประหยัดได้มากกว่าเดิม บางแห่งลดราคา 50% บางแห่งลดราคาลงมากถึง 70% นอกจากนั้นยังมีการอัพเกรดห้องพักให้อีกด้วย

ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ช่วง Low season นั้นบอกได้เลยว่าราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดมากเพราะสายการบินทุกที่ต่างก็พากันจัดโปรโมชั่นพิเศษ ชนิดที่ว่าหั่นครึ่งราคาเลยก็มี เพราะยิ่งตั๋วเครื่องบินราคาถูกเท่าไหร่ ก็ยิ่งกระตุ้นให้คุณอยากไปเที่ยวมากเท่านั้น ถ้าอยากไปแบบเซฟงบช่วงนี้เหมาะสมที่สุด

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มจัดเต็ม สิ่งที่สำคัญในการท่องเที่ยวก็คืออาหาร ถ้าเป็นช่วง High Season ร้านอาหารบางที่ก็จะขึ้นราคา แต่สำหรับช่วง Low season แล้ว ภัตตาคารห้องอาหารโรงแรมหรือร้านอาหาร ก็จะจัดโปรโมชั่นลดราคาเพื่อเอาใจลูกค้าเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดต่างๆ รับรองว่าต้องถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

คนน้อย ถ่ายรูปได้ชิลๆ เป็นข้อดีของการเที่ยวช่วง Low season เลย คนน้อยไม่พลุกพล่าน ถ่ายรูปได้แบบชิลๆ ซึ่งหลายคนชอบเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ไม่เบียดเสียดได้รูปสวยๆ อยากเที่ยวสบายๆ พักผ่อนกับธรรมชาติเงียบสงบและต้องกรความเป็นส่วนตัวช่วงนี่แหละตอบโจทย์ที่สุด

ขาช้อปต้องไป ช่วง Low season เป็นช่วงที่สินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง น้ำหอม ของแบรนด์เนม ฯลฯ ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนๆ ต่างก็พากันลดกระหน่ำ summer sale ซึ่งถ้าคุณเป็นนักช้อปตัวยง ก็คงไม่พลาดการช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกระหว่างท่องเที่ยวเป็นแน่

 

ประเทศที่น่าไปเที่ยวช่วง Low season

Austria

ออสเตรีย ประเทศที่เต็มไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่น่าชม ทั้งความสวยงามของกรุงเวียนนา Salzburg เมืองสุดโรแมนติก หมู่บ้านริมทะเลสาบ Hallstatt และความเงียบสงบที่เป็นเสน่ห์ของการไปเที่ยวออสเตรีย

Netherlands

อากาศเย็นสบายกำลังดี ไม่ร้อนและไม่หนาวจนเกินไป มีนักท่องเที่ยวพอประมาณ ไม่ต้องต่อคิวเข้าชมสถานที่สำคัญนานมากนัก แถมสถานที่ท่องเที่ยวเนเธอร์แลนด์ก็มีหลากหลายสไตล์ เดินเที่ยวได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย

Greece

ประเทศยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องไปที่แห่งนี้ให้ได้ เพราะนอกจากที่นี่จะมีสถานที่สวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปได้ทุกมุมแล้ว ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม ค่าที่พักทุกอย่างจะถูกลงกว่าเดิมเกือบครึ่งนั่นเอง ถ้าหากคุณมาเที่ยวช่วง Low season

Czech Republic

เมืองที่เต็มไปด้วยปราสาทเก่าที่แสนโรแมนติก แถมยังมีอาคารบ้านเรือนที่สวยงาม การได้มาเที่ยวช่วง Low season ถือเป็นโอกาสที่ดี นักท่องเที่ยวน้อยเที่ยวได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มากไปกว่านั้นคือ เหล่าโรงแรม ตั๋วเครื่องบินและตั๋วรถไฟต่างๆก็จะมีราคาที่ถูกลงอีกด้วย

อุ่นใจทุกการเดินทางเลือก Travel Guard

ท่องเที่ยวอย่างสบายใจมีประกันภัยการเดินทางคุ้มครอง อุ่นใจในทุกการเดินทางเลือก Travel Guard

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

 

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)