KNOWLEDGE

โอ้โหนี้หรือนิวยอร์ก ผิดกับบ้านนอกตั้งหลายศอกหลายวา

นิวยอร์ก มหานครที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดในโลก เมืองที่ไม่เคยหลับใหล สีสันแห่งความบันเทิง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สร้างประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต กับสถานที่สุดฮิตในนิวยอร์ก มีให้เลือกแบบไม่หวาดไม่ไหว รับรองว่าคุณต้องมีเรื่องไปอวดใครๆ อย่างแน่นอน

อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ

เริ่มต้นด้วยแลนมาร์คสำคัญที่ต้องมาเยือนแห่งเมืองนี้ก็คือ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ บนเกาะลิเบอร์ตี (Liberty) ในอ่าวแมนฮัตตัน เป็นของขวัญจากชาวฝรั่งเศสที่มอบให้แก่ชาวอเมริกัน เพื่อระลึกถึงการประกาศอิสรภาพของอเมริกา ซึ่งในวันที่ 4 ก.ค.ของทุกปี ยังเป็นวันชาติสหรัฐอเมริกาอีกด้วย แนะนำว่าให้จองตั๋วออนไลน์ จะได้ไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา หากใครไม่ได้มาถ่ายรูปกับเทพีเสรีภาพถือว่ามาไม่ถึงนะ

สะพานบรุกลิน

สะพานแขวนที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกา เป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่าสองเมือง คือ เมืองแมนฮัตตันและเมืองบรุกลิน ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวช่วงเวลาใด สะพานแห่งนี้จะให้วิวทิวทัศน์ที่แตกต่างออกไป คงจะโรแมนติกไม่น้อยถ้าได้จูงมือคนที่คุณรักเดินข้ามสะพานเพื่อชมวิวสวยๆ ไปพร้อมกัน

เซ็นทรัลพาร์ก

เปลี่ยนมาเดินชิลกับธรรมชาติ พื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง แหล่งพักผ่อนหย่อนใจของเมืองแมนฮัตตัน  สวนสาธารณะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่อยากจะออกมาเดิน วิ่งออกกำลังกาย ปิกนิก ขี่จักรยาน หรือถ่ายรูป แต่ละฤดูจะเปลี่ยนหมุนเวียนกิจกรรมไปเรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ ช่วงซัมเมอร์ก็จะมีกิจกรรมให้ทำเยอะหน่อย อากาศกำลังสบายไม่ร้อนมาก

ไทม์สแควร์

เอาใจคนรักแสงสีด้วยการพาไปเที่ยวย่านที่ไม่เคยหลับใหลอย่าง ไทม์สแควร์ ใครมาถึงนิวยอร์กแล้วไม่ได้เช็คอินที่จัตุรัสไทม์สแควร์นี้ถือว่ามาไม่ถึง มีแหล่งช็อปปิ้งที่หลากหลาย ไปจนถึงแบรนด์ดัง โรงละครบรอดเวย์ที่มีอยู่ถึง 40 แห่ง และที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปเพียบ

ถนนฟิฟท์ อเวนิว

เอาใจสายช้อป ด้วยการพามาช้อปปิ้ง เสพงานศิลป์ กันที่ถนนฟิฟท์ อเวนิว ในเมืองแมนฮัตตัน ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่มีร้านค้าที่ราคาแพงที่สุดในโลก ในช่วงระหว่างถนนสายที่49และ90 เป็นที่ตั้งของร้านค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลก และเป็นจุดหมายปลายทางของเหล่านักช้อป  แม้ที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่องการช้อปปิ้ง แต่กลับมีนักท่องเที่ยวที่ต้องการชมความงามของเมืองมากกว่าช้อปปิ้งเสียอีก

 

**เดินทางไกลทั้งที เลือกประกันภัยการเดินทาง Travel Guard เราพร้อมดูแลคุณ เที่ยวสนุก ครอบคลุมทุกการเดินทางทั่วโลก

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

 

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.