KNOWLEDGE

จูงมือแฟน ควงแขนเที่ยว วาเลนไทน์

ถ้าพูดถึงเดือนกุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ก็เป็นอีกหนึ่งวันสุดแสนพิเศษสำหรับคนมีความรัก ถ้าได้เซอร์ไพรส์พาแฟนไปเที่ยว ได้สวีทหวาน เต็มเติมความรักแก่กันก็คงจะดีไม่น้อย วันนี้เลยจะมาแนะนำสถานที่สุดแสนโรแมนติก สำหรับจูงมือแฟน ควงแขนเที่ยว ในวันวาเลนไทน์ ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าไปบ้างนั้น ตามมาดูกันครับ

Kotor, Montenegro

เมือง Kotor ตั้งอยู่บนอ่าวที่สวยงามของชายฝั่ง Montenegro เป็นเมืองที่ได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลกของ UNESCO มาตั้งแต่ปี 1979 มีวัฒนธรรมและประเพณีอันหลากหลาย มีวิวที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยสายน้ำ และตึกสวยๆ แบบยุคกลาง ที่ยังคงอนุรักษ์ความเก่าแก่ไว้ได้เป็นอย่างดี ได้ทั้งความคลาสสิคและโรแมนติก เหมาะแก่การเดินจูงมือสวีทกับคนรัก

Tunnel of Love, Ukraine

ทางรถไฟสุดแสนมหัศจรรย์ ปกคลุมด้วยอุโมงค์ต้นไม้ ซึ่งต้นไม้ทั้งสองข้างทางโอบล้อมเข้าหากัน เกิดจากการรังสรรค์ของธรรมชาติ ทำให้เกิดเป็นอุโมงค์แห่งความรัก (Tunnel of Love) โดยสถานที่แห่งนี้ได้รับความนิยมจากบรรดาคู่รักหลายคู่ต่างมาเยือน ถ้าหากได้เดินจูงมือกับแฟนในสถานที่แบบนี้ก็คงจะโรแมนติกไม่น้อย

Venice, Italy

เมือง Venice เป็นจุดหมายปลายทางที่ผู้คนทั่วโลกต่างใฝ่ฝันที่จะมาเยือนสักครั้งในชีวิต เป็นเมืองที่มีวิวและบรรยากาศสวย โรแมนติกมากที่สุดแห่งนึงของโลก การได้นั่งเรือ Gondola ล่องไปตามคลอง Grand Canal กับคนรัก ชมบ้านเรือนสถาปัตยกรรมที่สวยงาม พร้อมกับนั่งซบไหล่แฟนเป็นอะไรที่สุดแสนโรแมนติกเกินจะบรรยาย

St. Moritz, Switzerland

St.Moritz เมืองที่อยู่กลางหุบเขา Engadin หากได้มาเยือนจะรู้สึกได้เลยว่าเหมือนกับเวลามันได้หยุดลงที่นี่ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นภูเขา ทะเลสาบที่น้ำใสจนเห็นพื้นด้านล่าง เหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับแฟน พูดคุยสวีทกัน ท่ามกลางธรรมชาติรอบข้างที่สวยงาม 

Eiffel Tower, France

ฝรั่งเศส ถูกขนานนามว่าเป็นประเทศที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ถ้าได้มาฝรั่งเศส ต้องไม่พลาดมาเยือน Eiffel Tower หอคอยสง่างามที่สูงเสียดฟ้า เหมาะแก่การถ่ายรูปคู่กับแฟน และหากได้จิบไวน์ใต้แสงเทียนกับแฟน พร้อมมี Eiffel Tower เป็นฉากหลังด้วยแล้ว สร้างความโรแมนติกได้ไม่เบา

 

ซื้อประกันภัยการเดินทาง Travel Guard ออนไลน์>>> https://bit.ly/2zw1M4x

#เที่ยวสนุกไม่สะดุดวางใจTravelGuard

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : www.aig.co.th/travelguard

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษ Line: @AIGTHAILAND  (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

หรือโทร : 02-649-1999 (จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 17.00 น.)