อีเมล: info@dreamdestination.in.th

KNOWLEDGE

5 เพื่อนสุดเจ๋ง ที่ควรชวนมาร่วมทริปด้วย

กล่าวกันว่า “เพื่อนร่วมทริป สามารถทำให้ทริปนั้นสนุกสุดแสน หรือเซ็งสุดอารมณ์ได้เช่นกัน”

การเดินทางจะสนุกระดับพีค หรือมีสีสันแบบเต็มร้อย “เพื่อนร่วมทาง” จึงเป็นปัจจัยสำคัญ Travel Guard มีเคล็ดลับดีๆ ในการพาไปหา “เพื่อนร่วมทางสุดเจ๋ง” เพื่อให้ทริปที่จะเกิดขึ้นเป็นทริปที่สนุกและประทับใจจนอยากจะออกไปเปิดโลกในทุกโอกาสที่มีเวลาว่าง

 

สายการจัดการ

ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การจองตั๋ว หาที่พัก เตรียมเอกสาร ข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ด้านการท่องเที่ยว เพื่อนคนนี้จะมีพร้อม แถมยังคอยแก้ปัญหาและตามข้อมูลกับเพื่อนคนอื่นๆ ในกลุ่ม เพื่อมั่นใจว่าทุกคนจะได้เดินทางไปเที่ยวได้พร้อมๆ กัน

 

สายเชลล์ชวนชิม

พร้อมมากกับการหาข้อมูลด้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารติดดาวที่ต้องกิน หรืออาหารท้องถิ่นที่ห้ามพลาด เพื่อนคนนี้จะมีลิสต์ร้านอาหารอยู่ในมือ พร้อมกับเรทราคาค่าอาหารและคะแนนการรีวิวร้านอาหาร เรียกได้ว่าจะอ้วนทั้งทีต้องฟินกันแบบสุดๆ ไปเลย

 

สาย GPS

ประหนึ่ง Guide ท้องถิ่นที่มาพร้อมแผนที่แบบ Google ยังต้องยอมแพ้ เพื่อนสายนี้จะพาคุณเดินลัดเลาะทุกตรอกซอกซอยประหนึ่งว่าใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมาครึ่งชีวิต จุดไหนที่เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ร้านกาแฟเก๋ๆ ตลาดนัดที่คนท้องถิ่นเท่านั้นที่รู้ เพื่อนคนนี้จะพาคุณไปได้หมด เรียกได้ว่าพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศและวิถีชีวิตสุดชิคแบบคนท้องถิ่นกันเลยทีเดียว

 

สายคลังหลวงผู้กุมเงิน

อะไรที่แพงจนทำให้เงินกองกลางต้องร่อยหรอก่อนกำหนด… เพื่อนสายนี้จะเข้ามามีบทบาทอย่างหนักทันที ต้องขอบคุณที่ช่วยดูแลเพื่อนให้ ทริปนี้กระเป๋าไม่ฉีกกันเกินตัว แถมสิ่งที่หามาได้ยังเป็นที่สุดของความคุ้มค่า ทั้งอาหาร ที่พัก รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จะทำให้ทั้งทริปมีสีสัน

 

สายสร้างเสียงฮา

ขาดสายนี้ไป… บอกเลยว่าทริปนี้จะขาดสีสัน ทุก element ของการเดินทางจะไม่สนุก เพราะไม่มีใครชงมุข เก็บรายละเอียดแล้วเอามาสร้างเสียงหัวเราะ ความครื้นเครงเรียกเสียงแซวกันไปมาจนขำน้ำตาอาบแก้ม คนนี้แหละที่จะช่วยสร้างเรื่องราวความประทับใจในทุกๆการเดินทาง

*ก่อนออกเดินทางทุกครั้งอย่าลืมทำประกันภัยการเดินทาง Travel Guard นะคะ เพราะเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม :  www.aig.co.th/travelguard